Giới thiệu
GIỚI THIỆU


Công ty TNHH GS VIỆT NAM ra đời với mong muốn luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất,đảm bảo cho cuộc sống của quý khách hàng ngày càng tốt hơn  và đặc biệt giá trị lớn nhất của cuộc sống chính là "sức khỏe" quý khách hàng luôn dồi dào.Công ty chúng tôi luôn đặt chữ“ TÍN” làm hàng đầu .

Công ty TNHH GS Việt Nam – Nhà nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng có chất lượng cao tại Việt Nam, là công ty thương mại hợp tác với Hàn Quốc, hoạt động trên lĩnh vực thương mại 2 chiều, xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Sản phẩm được phân phối bởi GS Việt Nam:

+ Sen vòi, thiết bị vệ sinh

+ Thiết bị lọc, tinh chế nước

+ Đồ dùng nhà bếp

+ Đồ dùng phòng ăn

+ Chăn đệm Hàn Quốc

Đặc điểm nổi trội của GS Việt Nam so với các công ty khác là hoạt động theo mô hình mới của Hàn Quốc. Các sản phẩm của GS luôn mang tính cạnh tranh cao bởi sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy hiện đại ở Hàn Quốc, thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, cuốn hút khách hàng, phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam với giá cả rất cạnh tranh so với hàng hóa hiện đang có sẵn trên thị trường.

GS Việt Nam luôn mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp bán buôn và bán lẻ trên thị trường để đưa các sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng Việt Nam.

GS Việt Nam chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua!

CÔNG TY  TNHH KỸ THUẬT DỊCH VỤ GS VIỆT NAM

Địa chỉ:P.909 Nhà N4A Đường Lê Văn Lương.

KĐT Trung Hòa,Nhân Chính,TP.Hà Nội

ĐT: (+84).04.35560178                      FAX : (+84).04.35560177

Email : gsvietnam.co@gmail.com       Website : waterpia.com.vn 

http://bestbuykorea.vn