Thiết bị lọc nước đa năng F15

Giá bán: 360.000 VNĐ

MÔ TẢ:

- Bạn đang lo lắng vì nguồn sinh hoạt của gia đình mình không đảm bảo?
- Bạn đang lúng túng vì máy lọc nước chỉ giải quyết được nguồn nước ăn còn các nguồn nước sinh hoạt khác thì sao?
- Thiết bị lọc nước đa năng Dewbell Korea sẽ là giải pháp tối ưu cung cấp nguồn nước sạch sinh hoạt cho gia đình bạn.
1. Giới thiệu chung.
Thiết bị lọc nước đa năng- Một giải lọc nước hoàn toàn mới cho gia đình bạn.
Với thiết kế vô cùng thông mình thiết bị lọc nước đa năng F15 có thể kết nối dễ dàng với nguồn cung cấp nước của các thiết bị như bồn rửa mặt, vòi hoa sen, bình nóng lạnh, bồn tắm, bồn rửa bát...
Với công nghệ vật liệu lọc tiên tiến với ba cấp lọc trong một sản phẩm: Lớp lọc Polypropylen, Lóp lọc than hoạt tính, và lớp lọc Ceramic giúp loại bỏ được tới 99% các chất cặn bẩn có trong nước, mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn A nước sạch của Hàn Quốc. 
Sản phẩm được sản xuất 100% tại Hàn Quốc nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi GS Việt Nam.

2. Cấu tạo.

3. Ứng Dụng.
Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn và thông minh Thiết bị lọc nước đa năng F15 có thể kết nối dễ dàng với nguồn cấp nước cho các thiết bị như: Bồn rửa mặt, sen vòi, bồn rửa bát, bình nóng lạnh, máy giặt...


4. Phương pháp và thời gian thay lõi lọc.
- Nếu lõi lọc bị ô nhiễm hoàn toàn, chuyển sang màu vàng sậm và không còn phát huy được khả năng lọc của nó thì việc thay lõi lọc phải được thực hiện để đảm bảo hiệu quả lọc nước. Thời gian thay lõi lọc là 2 hoặc 3 tháng hoặc dài hơn tùy theo chất lượng nguồn nước đầu vào của gia đình bạn. 
- Phương pháp thay thế hoàn toàn đơn giản, chỉ cần mở nắp bằng các vặn ngược chiều kim đồng hồ, rung nhẹ, kéo lõi lọc ra và thay thế vào một lõi lọc mới.


5. Chứng nhận chất lượng.
Sản phẩm lọc nước đa năng của Dewbell Korea đã được viện khoa học công nghệ Hàn Quốc, các viện đo lường giám định chất lượng chứng nhận về chất lượng nước, đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của trong nước và quốc tế.

Hãy sử dụng và cảm nhận hiệu quả vượt trội của thiết bị lọc đa năng Dewbell F15.
Sản xuất 100% tại Hàn Quốc!
Nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi GS Việt Nam.